Giải pháp camera cho nhà mày

CAMERA EYEVIEW  - GIẢI PHÁP CAMERA DÀNH CHO NHÀ MÁY

Quí vị là lãnh đạo Doanh Nghiệp thường mong muốn kiểm soát hoạt động diễn ra tại công ty như:
        - Người và xe cộ ra/vào vào công ty.
        - Quá trình làm việc của nhân viên tại các xưởng sản xuất, kho bãi.
        - Theo dõi sự hoạt động của máy móc và dây chuyền sản xuất, sản lượng và chất lượng của hàng hóa.
        - Phát hiện kịp thời các sự cố cháy nổ, chập điện cũng như thiệt hại về tài sản trong quá trình sản xuất.
        - Theo dõi và đánh giá chính xác tinh thần, thái độ làm việc của nhân viên trong Cty.

Hiểu được vấn đề trên Eyeview camera xin giới thiệu đến khách hàng Giải pháp camera an ninh cho nhà xưởng, kho bãi… giúp Ban lãnh đạo doanh nghiệp có thể trực tiếp giám sát mọi hoạt động của công ty mình một cách dễ dàng nhất. Quý khách có thể ghi hình lại hình ảnh camera đã ghi trong quá khứ khi cần thiết, truy xuất và chép lại dữ liệu đã ghi vào các thiết bị ngoại vi như USB, đĩa CD… Tất cả chỉ với một thao tác đơn giản là bạn có thể xử lý toàn bộ được các yêu cầu và mong muốn trên, dù bạn ở văn phòng, tại nhà hay bất kỳ đâu có kết nối Internet.

I. Lợi ích của giải pháp mang lại cho Quí khách hàng khi sử dụng hệ thống:
          1.  Quản lý nhân viên và công xưởng : Làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, sự hoạt động của máy móc bằng hình ảnh thực mọi lúc mọi nơi (trực tiếp qua màn hình quan sát, hoặc qua mạng LAN, Internet, điện thoại di động).

          2.  Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả.

          3.   Giải pháp Marketing cho Doanh Nghiệp: Giải pháp này còn được sử dụng trong tiếp thị hình ảnh DN, giới thiệu hình ảnh DN cho đối tác một cách trực quan như: Cho đối tác thấy cận cảnh nhân viên làm việc thông qua mạng Internet, quy trình sản xuất, kinh doanh của DN như thế nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới .

          4.   Quan sát mọi lúc mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Quí vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng ?Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát nhà xưởng hay công ty trên điện thoại hay máy tính  của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

 
II. MÔ HÌNH HỆ THỐNG:
     


III. VỊ TRÍ ĐỀ XUẤT LẮP ĐẶT:
          1.     KHU VỰC CỔNG RA VÀO NHÀ MÁY
Là khu vực quan trọng cần giám sát cả ngày lẫn đêm, quan sát chi tiết người, hàng hóa, khách ra vào, các hoạt động diễn ra ở khu vực cổng.

           


Sử dụng dòng Camera hồng ngoại outdoor ZR-3620M  hỗ trợ đèn hồng ngoại quan sát ban đêm đến 40m, khả năng chống ngược sáng cao để nhìn rõ mục tiêu cần quan sát.

          2.     KHU VỰC VĂN PHÒNG
Quan sát nhân viên làm việc, kiểm soát tình hình nội bộ trong văn phòng (có thể tích hợp ghi âm), giám sát tài sản trong văn phòng. Sử dụng dòng Camera Dome mang tính thẩm mĩ cao ZR-8900S  hỗ trợ hồng ngoại nhìn ban đêm lên đến 15m.

              

         

     
          3.     
KHU VỰC KHO BÃI 
Đề xuất sử dụng dòng camera ZR-6620M  và ZR-3620M (ống kính cố định) sử dụng chip CCD có độ nhạy sáng cao, hoạt động tốt trong môi trường ánh sáng yếu, hỗ trợ hồng ngoại công suất cao có thể nhìn rõ mục tiêu quan sát trong tầm từ 35 – 60m.
Vỏ camera thiết kế vững chắc, chống hơi ẩm và bụi bẩn, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định lâu dài, phù hợp với môi trường kho bãi. Ngoài ra còn có thể lắp thêm Camera PTZ A8-7018(Phóng lớn 20X) để quan sát chi tiết và linh hoạt theo ý người sử dụng.

                         

       
          4.     
KHU VỰC SẢN XUẤT
Đề xuất sử dụng dòng camera Z5-2580M ống kính cố định, chống hơi ẩm, bụi bẩn … quan sát khu vực làm việc các dây chuyền sản xuất.
    
         
          5.     
KHU VỰC VÀNH ĐAI NHÀ MÁY
Sử dụng dòng camera ZR-6620M (tầm quan sát 3 – 50m) , độ nhạy sáng cao, tầm nhìn ban đêm tương ứng tầm nhìn ban ngày. Vỏ che bằng hợp kim nhôm cao cấp, có khả năng chống chịu được mọi điều kiện thời tiết, có tính năng nhìn xuyên sương mù hoặc mưa lớn. Phù hợp ở các trục đường chính, hàng rào nhà máy … ngăn cản khả năng đột nhập, có khả năng kết hợp với hệ thống báo động để tăng tính an toàn.
Kết hợp sử dụng thêm dòng Camera A8-7018(Phóng lớn 20X) có khả năng thu phóng hình ảnh, quay quét theo sự điều khiển, tạo thành thế trận giám sát toàn diện đối với hệ thống an ninh nhà máy.

           

       
          6.     
KHU VỰC BÃI XE
Sử dụng dòng CWJ-66A7AM ống kính thay đổi tiêu cự, khả năng chống ngược sáng cao để có thể quan sát rõ khu vực này. Do đây là khu vực công cộng, nhiều phức tạp, camera phải cung cấp khả năng chống phá hoại và không thể thay đổi góc nhìn.

   

         
          7.     
KHU VỰC BẾP VÀ NHÀ ĂN CÔNG NHÂN
Giúp cho Ban quản lí nhà máy có khả năng nắm rõ và kiểm soát qui trình chế biến thực phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm … mang lại sự an tâm, an toàn cho CBCNV nhà máy, nâng cao hiệu quả làm việc.
Sử dụng dòng Camera ZR-2580M có độ nhạy sáng cao, khả năng chống hơi ẩm và hơi dầu ăn, quan sát ngày đêm, góc nhìn cố định.


IV. TÍNH NĂNG CỦA HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT
          - Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong nhà máy - xí nghiệp hay văn phòng.
          - Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, mất cắp.
          - Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G).
          - Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi xảy ra các sự cố.
          - Điều khiển hệ thống từ xa qua mạng Internet,3G và xem lại hình ảnh qua điện thoại ra động.
          - Hoạt động liên tục 24/24h, quan sát trong điều kiện ban ngày và đêm.