Giới thiệu

Eyeview Electronics Co., Ltd là nhà sản xuất và xuất khẩu thiết bị điện tử được thành lập từ năm 2000. Hơn 20 năm kinh nghiệm, Eyeview đã không ngừng phát triển thị trường mạnh mẽ trong thời gian ngắn . Ngoài ra, với sản phẩm cạnh tranh và đáng tin cậy, Eyeview đã gặt hái được nhiều thành tựu trên thị trường. Với dải sản phẩm hơn 100 mẫu đều đáp ứng được tiêu chuẩn CE, FCC

Năng động và nhiệt huyết là nguồn động lực của chúng tôi. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng hệ thống an ninh đa dạng, dẫn đầu về công nghệ, chất lượng, chi phí và tiến độ. Eyeview không chỉ mang đến cho bạn một sản phẩm mà là một giải pháp, bạn sẽ luộn đạt được những thứ mà bạn mong muốn khi sử dụng sản phẩm của Eyeview. 

Với năng lực và đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, mục tiêu của Eyeview là mang đến các giải pháp camera thích hợp với mọi điều kiện khí hậu trên toàn thế giới với tuổi thọ cao , hình ảnh, công nghệ, độ tin cậy, tính an toàn và thân thiện người dùng ngày được cải thiện nhiều hơn. Eyeview hy vọng có thể duy trì được động lực nghiên cứu và tiếp tục tận dụng được những lợi thế hiện có với bước tiến kế tiếp là phát triển dải sản phẩm rộng hơn, nhiều chức năng hơn, công nghệ tiên tiến hơn để cung cấp được các giải pháp tốt hơn cho khách hàng.